ขอแสดงความยินดีกับ คุณพงษ์เพชร แต้มเพชร

posted in: News | 0
🎉ขอแสดงความยินดีกับ 🥳 ‼คุณพงษ์เพชร แต้มเพชร‼ นิสิตคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ 🚩เข้ารับโล่รางวัล “เกียรติยศคนดีจิตอาสา” เป็นแบบอย่างของคนดีจิตอาสาของสังคม ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565 ในวันที่ 20 กันยายน 2565 ณ พุทธวิชชาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร บางเขน กรุงเทพมหานครจัด #โดยสมาคมนักข่าวอาชญากรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ #บันเทิงทีวีมีเดีย