หน้าแรก   >   ข่าวสาร   >   ตรวจประกันคุณภาพภายในระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2562

< กลับหน้ารวมข่าว

ข่าววันที่: 26 ก.ย. 2563

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2563 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ได้รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2562 โดยได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก รองศาสตราจารย์ ประดิษฐ์ มีสุข ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พันธ์ศักดิ์ พลสารัมย์ นอกจากนี้ยังมีผู้ทรงคุณวุฒิจากภายในมหาวิทยาลัย อ.ภาสกร ปาละกูล และ อ.อุทุมพร อยู่สุข มาให้การประเมินการคุณภาพการจัดการศึกษา